รับสมัครนักเรียนตามโครงการ " มักกะสัน Plus "

โพสต์11 มี.ค. 2565 00:30โดยadmin makkasan

🔊🔊🔊ประกาศ !!!

รับสมัครนักเรียนทุกระดับชั้น  ตั้งแต่  ม.1-ม.6

เพื่อเข้าเรียนที่โรงเรียนมักกะสันพิทยา
#ในโครงการมักกะสันplus  #พาน้องกลับมาเรียน
#เพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา

🥰สามารถมาเรียนเก็บตกเทียบโอนเกรดได้  จบและรับวุฒิการศึกษาครบตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ในโครงการ   "พาน้องกลับมาเรียน" ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ  สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

🤝โดยความร่วมมือของคณะอนุกรรมาธิการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในคณะกรรมาธิการการศึกษา  วุฒิสภา

👍สามารถอยู่ประจำกิน นอนที่โรงเรียนได้เลย  เพื่อลดปัญหาการย้ายถิ่นที่อยู่ของผู้ปกครอง

👍ทางโรงเรียนมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาดูแลบุตรหลานของท่านอย่างดีที่สุดตลอด  24  ชั่วโมง

👉อยากเรียนต้องได้เรียนทุกคน

👉ส่งเสริมความสามารถพิเศษด้านกีฬา(ฟุตซอล) ดนตรีไทย  และดนตรีสากล  ทักษะอาชีพ

👍มาเรียนที่รร.มักกะสัน  มีอาชีพ  มีเงินใช้  มีทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่ยากจน  มีค่าอุปกรณ์การเรียนและค่าเครื่องแบบนักเรียน

👉จัดให้เรียนออนไลน์ตามสถานการณ์ของโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา

👉มาเรียนที่โรงเรียนมักกะสันพิทยา
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1

**สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
   📞 02-2528642
   📞 02-6529670
   📞 093-6671555 (ผู้อำนวยการโรงเรียน)

***รับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในเวลา  08.30-16.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)