ยินดีต้อนรับ ท่านผู้อำนวยการสุภาพร เทพสวัสดิ์

โพสต์1 มี.ค. 2565 17:28โดยadmin makkasan   [ อัปเดต 1 มี.ค. 2565 17:31 ]

วันที่ 1 มีนาคม 2565 โรงเรียนมักกะสันพิทยา จัดพิธีต้อนรับ ท่านผู้อำนวยการสุภาพร เทพสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนมักกะสันพิทยา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก พลเอกสสิน ทองภักดี อดีตรองผู้บัญชาการทหารบก รองประธานอนุกรรมาธิการการศึกษาขั้นพื้นฐาน วุฒิสภา, ผู้อำนวยการสายันต์ รุ่งป่าสัก อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 และ เขต 2 ที่ปรึกษาอนุกรรมาธิการการศึกษาขั้นพื้นฐาน วุฒิสภา, ดร.สุรินทร์ สำลี ผู้อำนวยการโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ จังหวัดราชบุรี, ดร.วรรณดี  นาคสุขปาน ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ตัวแทนโรงเรียนกลุ่มที่ 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1, นางจุรินทร์ภรณ์ ศรีแสน ครูชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนมักกะสันพิทยา และผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ ตัวแทนจากโรงเรียนต่างๆ  กล่าวแสดงความยินดี กล่าวต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึก และช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID - 19